CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả sản phẩm Boony Pet tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thực hiện thanh toán. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và không có lỗi hoặc hỏng hóc. Trong trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch tại cửa hàng và đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà, điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm nhận tại thời điểm đó đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Chúng tôi sẽ không thể giải quyết các khiếu nại sau thời gian này.

  • Quy định về việc đổi trả hàng: Boony Pet hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm sang một sản phẩm có giá trị tương đương, không hoàn lại tiền, trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm mua hàng.
  • Điều kiện đổi trả sản phẩm Khách hàng có thể thực hiện việc đổi trả sản phẩm đã mua trong khoảng thời gian 24 giờ sau khi mua, mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, khách hàng cần bảo quản hoá đơn mua hàng gốc tại Boony Pet.
  • Sản phẩm cần nằm trong tình trạng nguyên vẹn, không sử dụng, không bóc tem hoặc mở hộp, và vẫn giữ nguyên trạng thái mới 100% kể từ thời điểm mua và còn nguyên đóng gói ban đầu. Đối với các sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm, sản phẩm cần không được sử dụng hoặc có dấu vết mùi lạ.
  • Việc đổi trả sản phẩm chỉ có thể thực hiện tại cửa hàng mà khách hàng đã mua sản phẩm (không thực hiện đổi trả tại nhà khách hàng hoặc gửi trực tiếp cho nhà sản xuất).
  • Sản phẩm mới đổi sẽ có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Boony Pet không thực hiện hoàn tiền cho khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đã mua và đã mở hộp để kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Chúng tôi không chấp nhận đổi trả sản phẩm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác, quyền quyết định sẽ thuộc về Boony Pet.
  • Sau khi nhân viên của Boony Pet kiểm tra và xác nhận tình trạng sản phẩm đổi trả, việc đổi sản phẩm sẽ được thực hiện tự động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0868472108 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!