CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

Áp dụng theo chính sách giao hàng nội thành thông qua các đối tác vận chuyển như GRAB, AHAMOVE… Nội thành bao gồm tất cả các Quận, không bao gồm Huyện và Xã. Boony Pet cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 500,000₫ trong bán kính 5km tính từ điểm xuất hàng. Phí giao hàng sẽ được tính là 5,000₫ /1km cho các khoảng cách từ cây thứ 6 trở đi.

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 1,500,000₫ trong phạm vi 10km tính từ điểm xuất hàng, Boony Pet cũng hỗ trợ giao hàng miễn phí. Nếu khoảng cách vượt quá 10km hoặc đơn hàng trở thành cây thứ 11 trở đi, phí giao hàng sẽ được áp dụng với tỷ lệ 5,000₫ /1km.

Các đơn hàng có giá trị dưới 500,000₫ sẽ chịu phí giao hàng. Phí này được tính là 5,000₫ /1km tính từ kho hàng xuất phát đến địa chỉ nhận hàng. Tuy nhiên, phí giao hàng tối thiểu cho mỗi đơn là 20,000₫.

Thời gian giao hàng tối đa là 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng xác nhận đơn hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng.

CÁCH THỨC GIAO HÀNG CHO CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Boony Pet thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc thông qua hợp tác với các đối tác vận chuyển như VIETTEL POST, GHN… Đối với các mặt hàng có kích thước lớn hoặc nặng, phí giao hàng sẽ dựa trên trọng lượng theo bảng giá của đơn vị vận chuyển. Khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị này.

Sau khi nhân viên của Boony Pet liên hệ, xác nhận đơn hàng và thỏa thuận thời gian giao hàng, khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản được cung cấp bên dưới.

NHỮNG SẢN PHẨM KHÔNG ÁP DỤNG GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Boony Pet hoạt động như một đại lý phân phối và bán lẻ, vì vậy chính sách giao hàng của chúng tôi phụ thuộc vào các quy định từ các nhà phân phối sản phẩm. Do đó, một số sản phẩm như thức ăn hạt, cát vệ sinh cho mèo, hàng cồng kềnh trị giá trên 300,000₫ sẽ không được hỗ trợ giao hàng miễn phí. Chúng tôi kính mong sự thông cảm từ phía khách hàng về điều này.