Về Boony Pet

Boony Pet là tiệm tạp hóa thú cưng online chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dụng cụ chăm sóc thú cưng gồm : Chậu cát vệ sinh, đồ ăn, bát ăn chống gù, đồ chơi,…

Ý nghĩa của Boony Pet

Tên thương hiệu Boony Pet với ý nghĩa “Boony” có thể được hiểu là sự vui vẻ và hạnh phúc trong Tiếng Anh . Nó mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc khi mà thú cưng ở trong chính căn nhà của gia đình mang tiếng cười và sự năng lượng. Từ đó có thể thấy được Boony Pet có ý nghĩa là sự vui vẻ và hạnh phúc của thú cưng, đồng thời đặt trọng tâm vào việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho thú cưng của từng vị khách hàng .

pets-header
boony-pet

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Xây dựng thương hiệu mang tên tuổi Boony Pet – một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kinh doanh sản phẩm cho thú cưng. Mang đến sự an toàn và hạnh phúc cho mỗi khách hàng, trở thành top 10 thương hiệu chất lượng về dịch vụ và sản phẩm dành riêng có thú cưng nhà bạn . 

Sứ mệnh: Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, từ thức ăn và đồ chơi cho đến các đồ dùng chăm sóc và phụ kiện thú cưng. Đồng thời Boony Pet cũng luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng về việc chăm sóc hay giáo dục thú cưng mà không phải lo về giá cả cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.

BOONY-EPT 2